ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Check Tốc Độ Mạng Vnpt

SPEED TEST - CHECK TỐC  ĐỘ MẠNG VNPT

PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN KIỂM TRA TỐC ĐỘ MẠNG INTERNET 

Kiểm tra tốc độ mạng - kiểm tra tốc độ mạng VNPT là một trong những cách quan trọng và được nhiều người sử dụng để biết được tốc độ mạng wifi nhà mình đang sử dụng có tốc độ như thế nào, có phù hợp với số tiền bạn bỏ ra hay không. Ngoài ra check tốc độ mạng cũng là một cách hữu ích để khách hàng có thể kiếm tra tín hiệu đường truyền và tìm ra lỗi khi mạng bị chậm, yếu hoặc không có mạng. Và phương pháp check tốc độ mạng VNPT bằng web Speed Test, không cần dùng đến phần mềm là một cách đơn giản, chính xác được nhiều người tin dùng. Bài viết sau đây, VNPT xin gửi tới quý khách hàng hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất để kiểm tra tốc độ mạng VNPT bằng phần mềm Speed Test. Để kiểm tra tốc độ mạng wifi nhà mình bằng website chuyên dụng Speed Test quý khách cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập các ứng dụng, trình duyệt web mà bạn hay sử dụng, sau đó nhập địa chỉ trang: https://ww.speedtest.net/

Sau khi truy cập vào giao diện chính của trang, bạn cần chọn server mà mình muốn kết nối đến (trong nước, hoặc ngoài nước) rồi ấn nút "Go" để website bắt đầu kiểm tra tốc độ đường truyền của bạn Online.

Bước 2: Đọc thông số kết quả trên màn hình. Sau vài giây chờ đợi website đã kiểm tra được thông tin tốc độ đường truyền mạng nhà bạn và đưa ra kết quả trên màn hình bao gồm những thông số cần quan tâm như sau:

+ PING ms: là độ trễ đường truyền

+ Dowload: Trong 1 giây dung lượng tải được là bao nhiêu Kbps, Mbps

+ Upload: Trong 1 giây dung lượng up lên website là bao nhiêu Kbps, Mbps.

Trong trường hợp bạn cảm thấy kết quả kiểm tra chưa chắc chắn, bạn có thể nhấn "Test Again" để website tiến hành kiểm tra lại một lần nữa. 

***Nếu đường truyền wifi nhà bạn xảy ra vấn đề hãy gọi ngay tới tổng đài của nhà cung cấp dịch vụ mạng, với những khách hàng dùng mạng wifi VNPT, quý khách chỉ cần gọi tới số: 1800 1166 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi đường truyền

Sau khi có kết quả, nếu bạn thấy tốc độ đường truyền đúng như nhà mạng đã cam kết nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu gia đình, bạn hãy liên hệ tới tổng đài của nhà cung cấp mạng để được nâng cấp băng thông lên gói cước có tốc độ cao hơn!

Hy vọng qua phần chia sẻ bên trên, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được tốc độ đường truyền mạng nhà mình và tìm ra cách khắc phục tốt nhất, có được những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet. 

Hotline: 1800 1166 - Tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT trên toàn quốc!

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết