ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Sim Gphone STK Vnpt

Chuyển đổi sim gphone STK đang dùng trên máy bàn, sim gphone STK đang dùng trên điện thoại Avio a27 sang loại phôi gphone chuyên dụng có khả năng dùng trên tất cả các dòng máy di động hiện nay. Cung cấp dịch vụ làm lại sim gphone bị mất, sim gphone bị lỗi, khôi phục sim gphone bị tháo hủy bị thu hồi một cách nhanh chóng, gán vào phôi sim gphone chuyên dụng dùng trên mọi mày.

Với loại phôi trắng đời đầu, hỗ trợ lắp được mọi máy điện thoại di động hiện nay. Phôi sim di động 3 in 1 nên phù hợp với mọi khay sim của điện thoại. Chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ đổi phôi sim gphone thường ( phôi sim bắt buộc phải lắp vào các dòng máy điện thoại được chỉ định bởi nhà mạng vnpt) sang phôi gphone di động hỗ trợ lắp mọi điện thoại di động, bao gồm cả máy điện thoại smartphone như Iphone, samsung galaxy, nokia,....

Dịch vụ chuyển đổi phôi gphone lắp di động đang dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy gửi số điện thoại và thông tin chính chủ, chúng tôi  hỗ trợ đổi sang phôi mới ngay  và giao sim ngay tại nhà, văn phòng Quý khách trong 60 phút.

Lưu ý khi đổi chuyển số gphone sang phôi sim mới

+ Vì đổi sang phôi mới, phôi cũ sẽ bị cháy không sử dụng được nên trước khi đổi phôi, Quý khách nên lấy hết danh bạ ra điện thoại hoặc lưu danh bạ trước khi đổi phôi.

+ Đổi phôi sim gphone di động hiện nay là sim 3 trong 1, đủ các loại sim như micro, nano, phù hợp với các loại mạch sim khác nhau.

+ Chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi phôi khi sim gphone chính chủ cá nhân hoặc có giấy giới thiệu của doanh nghiệp ( nếu đứng tên doanh nghiệp, tổ chức).

+ Chi phí đổi phôi sim gphone thường sang di động : Phí đổi 1 phôi: 1.000.000 đồng hoặc giá sẽ thay đổi theo từng thời kỳ.

==> Tất cả các sim Gphone cố định không dây STK nếu muốn sử dụng muốn làm lại đổi sang sim gphone di động đời đầu thì phụ phí là 1.000.000 đồng/phôi.Chi tiết vui lòng liên hệ 0942 812 999 để được tư vấn và giải đáp.

 

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Bắc Kạn, Lạng Sơn. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Chuyên bán phôi sim trắng gphone đời đầu có sẵn nano, micro sim tại tỉnh Bắc Kạn, Lạng Sơn. Loại phôi sim lăp di động chuyên dụng của gphone có thể lắp mọi máy điện thoại di động, sử dụng toàn quốc, miễn khu vực nào có sóng của nhà mạng vinaphone là sử dụng được.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT Tại Điện Biên, Lai Châu. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Chuyên bán loại phôi sim trắng gphone đời đầu lắp di động của vnpt tại tỉnh Điện Biên và Lai Châu có sẵn nano, micro sim dùng trên máy di động nào cũng được.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT Tại Hà Giang, Cao Bằng. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Chuyên bán loại phôi sim trắng gphone đời đầu lắp di động của vnpt tại tỉnh Hà Giang, Cao Bằng có sẵn nano, micro sim dùng trên máy di động nào cũng được.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Hà Nam, Hải Dương. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Chuyên bán loại phôi sim trắng gphone đời đầu lắp di động của vnpt tại tỉnh Hà Nam, Hải Dương có sẵn nano, micro sim dùng trên máy di động nào cũng được.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Hải Phòng, Hưng Yên. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Bán phôi sim trắng gphone tại các tỉnh thành Hải Phòng, Hưng Yên loại phôi trắng gphone chuyên dụng cho sim gphone có sẵn sim nano và sim micro lắp mọi máy nào cũng dc.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Hoà Bình, Sơn La. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Bán phôi sim trắng gphone tại các tỉnh thành Hoà Bình, Sơn La, loại phôi trắng gphone chuyên dụng cho sim gphone có sẵn sim nano và sim micro lắp mọi máy nào cũng dc.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT Tại Lào Cai, Yên Bái. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Bán phôi sim trắng gphone tại các tỉnh thành Lào Cai, Yên Bái, loại phôi trắng gphone chuyên dụng cho sim gphone có sẵn sim nano và sim micro lắp mọi máy nào cũng dc.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Nam Định, Ninh Bình. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Bán phôi sim trắng gphone đời đầu, giá rẻ, lắp mọi máy di động tại các tỉnh thành Nam Định, Ninh Bình, phôi sim gphone chuyên dụng có sẵn nano, micro sim lắp máy nào cũng được, sử dụng sim gphone tòan quốc, chỗ nào có sóng nhà mạng vinaphone là dùng được.

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết