ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Phôi Sim Trắng Gphone

Bán phôi sim gphone trắng đời đầu hỗ trợ lắp mọi điện thoại di động. Phôi sim trắng gphone hỗ trợ số gphone tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chuyên cung cấp phôi sim gphone trắng lắp mọi di động toàn quốc. Loại phôi sim gphone di động 3 trong 1 có sẵn nano sim, micro sim. Liên hệ ngay để được tư vấn, đặt mua phôi sim giá rẻ nhất.

Tính năng Sim trắng Gphone đời đầu:

- Phôi sim trắng nguyên vỉ, sim 3 in 1 phù hợp mọi loại khay sim của điện thoại di động

- Lắp được cho bất kỳ vào máy di động nào (kể cả máy cảm ứng có khe sim Micro Sim).

- Hỗ trợ Gán sim nếu số máy là chính chủ của quý khách.

- Giá bán sim trắng: 530.000 VNĐ ( chưa bao gồm phí đổi số), Liên hệ: 0942 812 999

==> Rất đơn giản và tiện lợi, để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, chúng tôi cung cấp phôi sim di động Gphone. Chỉ mất chưa đến 15', số Gphone của bạn đã được chuyển sang 1 phôi di động, giúp bạn dễ dàng lắp vào tất cả các dòng máy di động: IPHONE, SAMSUNG, NOKIA, OPPO, XIAOMI......

==> Quan trọng nhất là không thay đổi bất cứ thông tin của bạn, gói cước của bạn vẫn được giữ nguyên, việc đổi phôi chỉ đơn giản giúp bạn dễ dàng, thoải mái sử dụng hơn vs số Gphone mà thôi.

==> Việc duy nhất bạn cần làm là nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0942 812 999. Cung cấp thông tin số Gphone và tên đăng ký chính chủ, chỉ cần kiểm tra thông tin chính xác, chỉ mất chưa đến 15' để đổi phôi di động cho số Gphone của bạn !

==> Nhanh tay liên hệ và đặt hàng, số lượng phôi sim trắng Gphone là có hạn!!!!

*** Lưu ý: về bản chất số Gphone là số cố định nên dù có đổi sang phôi di động cũng k thể sử dụng Internet, 3G-4G.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Bắc Kạn, Lạng Sơn. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Chuyên bán phôi sim trắng gphone đời đầu có sẵn nano, micro sim tại tỉnh Bắc Kạn, Lạng Sơn. Loại phôi sim lăp di động chuyên dụng của gphone có thể lắp mọi máy điện thoại di động, sử dụng toàn quốc, miễn khu vực nào có sóng của nhà mạng vinaphone là sử dụng được.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT Tại Điện Biên, Lai Châu. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Chuyên bán loại phôi sim trắng gphone đời đầu lắp di động của vnpt tại tỉnh Điện Biên và Lai Châu có sẵn nano, micro sim dùng trên máy di động nào cũng được.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT Tại Hà Giang, Cao Bằng. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Chuyên bán loại phôi sim trắng gphone đời đầu lắp di động của vnpt tại tỉnh Hà Giang, Cao Bằng có sẵn nano, micro sim dùng trên máy di động nào cũng được.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Hà Nam, Hải Dương. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Chuyên bán loại phôi sim trắng gphone đời đầu lắp di động của vnpt tại tỉnh Hà Nam, Hải Dương có sẵn nano, micro sim dùng trên máy di động nào cũng được.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Hải Phòng, Hưng Yên. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Bán phôi sim trắng gphone tại các tỉnh thành Hải Phòng, Hưng Yên loại phôi trắng gphone chuyên dụng cho sim gphone có sẵn sim nano và sim micro lắp mọi máy nào cũng dc.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Hoà Bình, Sơn La. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Bán phôi sim trắng gphone tại các tỉnh thành Hoà Bình, Sơn La, loại phôi trắng gphone chuyên dụng cho sim gphone có sẵn sim nano và sim micro lắp mọi máy nào cũng dc.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT Tại Lào Cai, Yên Bái. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Bán phôi sim trắng gphone tại các tỉnh thành Lào Cai, Yên Bái, loại phôi trắng gphone chuyên dụng cho sim gphone có sẵn sim nano và sim micro lắp mọi máy nào cũng dc.

Bán Phôi Sim Trắng Gphone VNPT tại Nam Định, Ninh Bình. Phôi Sim Gphone Có Sẵn Nano, Micro Sim Lắp Mọi Máy Di Động

Bán phôi sim trắng gphone đời đầu, giá rẻ, lắp mọi máy di động tại các tỉnh thành Nam Định, Ninh Bình, phôi sim gphone chuyên dụng có sẵn nano, micro sim lắp máy nào cũng được, sử dụng sim gphone tòan quốc, chỗ nào có sóng nhà mạng vinaphone là dùng được.

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết