ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Modem Vnpt Báo Lỗi Đèn Đỏ, Đèn Los

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

MODEM VNPT BÁO LỖI ĐÈN ĐỎ, ĐÈN LOS BÁO HIỆU MÀU ĐỎ


Modem wifi của VNPT báo lỗi đèn đỏ, đèn LOS báo hiệu màu đỏ, hoàn toàn không kết nối wifi được, phải làm sao để khắc phục? Trong quá trình sử dụng Internet, không riêng nhà mạng nào, chắc hẳn quý khách hàng đôi lúc sẽ gặp phải sự cố Modem báo lỗi đèn đỏ và wifi Internet không kết nối được. Đèn modem báo đỏ là tín hiệu báo rằng đường truyền nhà bạn đang bị mất kết nối hoặc bị gián đoạn kết nối. Vậy cách khắc phục lỗi kết nối ra sao, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Đèn LOS modem VNPT nháy đỏ, nguyên nhân tại sao?

Đèn LOS trên modem nháy đỏ thì chỉ có một nguyên nhân duy nhất là đường truyền tải mạng đến nhà bạn đang gặp phải vấn đề. Cụ thể vấn đề ở đâu thì cần phải xem xét kĩ hơn, lỗi đèn LOS báo đỏ này quý khách sẽ không tự sửa được mà cần đến nhân viên kĩ thuật chuyên môn của VNPT đến để tìm ra điểm lỗi và khắc phục. Nguyên nhân dẫn đến mất tín hiệu có thể là do khách hàng đụng chạm, chuyển chỗ modem wifi gây lỏng đàu fastconnect hoặc đường cáp quang bị đứt do một số yếu tố bên ngoài tác động mạnh.

Khi gặp sự cố đèn LOS nháy đỏ, khách hàng sẽ không thể tự khắc phục được, với lỗi này, khách hàng cần báo cho nhà cung cấp mạng, cắt cử nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra và khắc phục ngay. Tuy nhiên, nếu trước đó khách hàng có di chuyển hay can thiệp vào modem thì quý khách nên thử cắm lại đầu fastconnect. Sau khi cắm lại Fast mà đèn LOS vẫn báo đỏ và kết nối Internet không thay đổi thì quý khách hãy gọi ngay cho Hotline: 1800 1166 - tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí, không mất cước gọi thoại.

Với các trường hợp báo hỏng trước 8h tối, VNPT sẽ cử nhân viên tới hỗ trợ ngay còn nếu quý khách báo hỏng sau 8h tối thì trong sáng hôm sau nhân viên kỹ thuật sẽ đến và khắc phục sự cố sớm nhất và hoàn toàn miễn phí 100% cho quý khách. Thông thường các lỗi báo hỏng của VNPT đều sẽ được nhân viên tới và khắc phục ngay trong vòng 2h sau khi khách hàng báo lỗi, không để thời gian lỗi mạng xảy ra quá lâu, ảnh hưởng tới công việc, nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng.

***Lưu ý: Lỗi Đèn LOS modem báo đỏ xảy ra, nếu quý khách đã thủ cắm lại đường dây kết nết mà không được thì chắc chắn là do đứt đường dây truyền tải từ trạm cung đến thiết bị Modem wifi. Quý khách nên gọi đúng số tổng đài VNPT: 1800 1166 (Miễn phí cước gọi thoại) để được tổng đài viên điều kĩ thuật tới nhà hỗ trợ sửa miễn phí. Quý khách bắt buộc phải báo hỏng 100% qua tổng đài 1800 1166 mới được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và tới sửa.

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết