ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Hướng Dẫn Thay Đổi Gói Cước

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI GÓI CƯỚC VNPT

NÂNG CẤP GÓI CƯỚC KHÔNG CẦN KÉO CÁP MỚI

THAY ĐỔI BĂNG THÔNG - NHANH CHÓNG - ĐƠN GIẢN - TIẾT KIỆM

VNPT có những gói cước Internet nào? Muốn thay đổi từ gói cước thấp lên gói cước cao hoặc hạ băng thông gói cước thì phải làm thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng đa dạng của nhiều người tiêu dùng, VNPT đã và đang đưa ra thị trường hàng loạt các gói cước với băng thông dung lượng khác nhau và giá thành khác nhau. Thấp nhất là gói cước với dung lượng 30 Mbps và cao nhất lên tới 500 MbpsA, các gói cước khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là giá thành rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường và tặng cước liên tục trong suốt quá trình sử dụng.

Tùy thuộc vào tình huống và nhu cầu sử dụng thay đổi theo thời điểm khác nhau, khách hàng cần tăng, nâng cấp gói cước lên tốc độ cao hơn khi nhu cầu sử dụng tăng cao hoặc giảm, hạ băng thông gói cước xuống tốc độ thấp hơn khi nhu cầu sử dụng mạng không nhiều.

Hiểu được nhu cầu đa dạng phát sinh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, VNPT đã rất chiều lòng người tiêu dùng của mình khi đưa ra thị trường dịch vụ chuyển đổi gói cước hoàn toàn miễn phí cước chuyển đổi, chỉ cần chi trả phí chênh lệch của gói cước mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa.

Dưới đây, VNPT sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian nhất để thực hiện chuyển đổi gói cước đang dùng. Để giúp khách hàng nhanh chóng được chuyển đổi sang gói cước mới, VNPT  đã đơn giản hóa quy trình thủ tục chuyển đổi. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây:

+++Bước 1:

-   Quý khách chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết như: CMND hoặc căn cước của người chủ hợp đồng và các thông tin liên quan đến hợp đồng (nếu có). Đây là giấy tờ cần thiết để xác minh chủ thuê bao đăng ký có nhu cầu chuyển đổi gói cước. Sau đó tới điểm giao dịch gần nhất của VNPT để được nhân viên hỗ trợ chuyển đổi gói cước mạng một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất.

- Trong trường hợp chủ hợp đồng bận hoặc không thể trực tiếp tới điểm giao dịch, khách hàng có thể nhờ người thân đi đăng ký chuyển gói cước hộ, và người đại diện thay chủ thuê bao cần cầm theo CMND hoặc thẻ căn cước của chủ thuê bao để chứng minh.

+++Bước 2:

- Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng chỉ cần điền mẫu và ký vào giấy tờ chuyển đổi gói cước.

- Chỉ với 2 bước đơn giản, quý khách đã có thể chuyển đổi gói cước thành công mà không lo lắng về vấn đề mạng của nhà mình nữa. 

- Quy trình chuyển đổi gói cước mạng cáp quang VNPT sẽ được triển khai nhanh chóng trong vòng 12h - 24h, nếu gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi khách hàng có thể gọi ngay đến tổng đài 1800 1166 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

==> Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của VNPT nếu khách hàng có thắc mắc hoặc có vấn đề cần hỗ trợ, quý khách chỉ cần gọi đến số 1800 1166 - đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của VNPT luôn thường trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết