ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Nâng Cấp Adsl Lên Cáp Quang

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP ADSL, MEGAVNN LÊN CÁP QUANG 
LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VNPT

+++ ADSL, Megavnn là gì? FTTH - cáp quang là gì? Tại sao nên chuyển đổi từ cáp đồng ADSL truyền thống sang cáp quang?

+++ Megavnn là gói dịch vụ truy cập Internet qua mạng VNN do VNPT cung cấp, dịch vụ MegaVnn cho phép khách hàng truy cập Internet dựa trên công nghệ đường dây thuê bao không đối xứng của cáp đồng ADSL truyền thống, có tốc độ Dowload chỉ vào khoảng 8 Mbps và tốc độ Upload chỉ khoảng 640 Mbps. 

+++ FTTH cáp quang là công nghệ truyền tải mạng hiện đại nhất trên thế giới hiện nay với cơ chế truyền tải bằng đường cáp quang, một loại cáp làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp quang FTTH cho tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với ADSL truyền thống. Tốc độ có thể lên tới gấp 200 lần và tốc độ dowload/upload ngang nhau, nổi trội, vượt bậc hơn hẳn so với cáp đồng ADSL truyền thống.

***Nên lắp cáp quang FTTH vì:

- Đường truyền kết nối ổn định không bị nhiễu tín hiệu do thời tiết xấu.

- Xem truyền hình mượt mà, sắc nét.

- Băng thông quốc tế cao

- Tuyến cáp kéo xa 1000m nhưng vẫn không hề ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền

- Không đi chung với đường line điện thoại.

==> Kết nối cáp quang trực tiếp đến tận địa chỉ thuê bao cho phép cải thiện rất lớn về băng thông có thể được cung cấp cho người tiêu dùng với băng thông đối xứng lên đến 1024 Mbps. 

Bạn là một khách hàng lâu năm của VNPT, bạn đã đăng ký sử dụng mạng từ nhiều năm trước và hiện vẫn đang dùng cáp đồng truyền thống mà chưa nâng cấp lên gói cước mạng Internet cáp quang? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp đường truyền ADSL Megavnn nhà mình lên cáp quang một cách nhanh chóng và cực kỳ ưu đãi.

1. Thủ tục cần có để đăng ký chuyển đổi đường truyền:

+ CMND/Căn cước của chủ thuê bao.

+ Hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ (Nếu có)

+ Mã thuê bao của dịch vụ (nếu có)

==> Việc chuẩn bị đầy đủ thục tục, thông tin của hợp đồng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng nhu giúp quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng.

2. Các bước thực hiện nâng cấp từ cáp đồng lên cáp quang:

Bước 1: Khách hàng đến điểm giao dịch VNPT gần nhất.

Bước 2: Khách hàng làm yêu cầu chuyển đổi, nâng cấp cáp đồng ADSL lên cáp quang và cung cấp các thông tin, giấy tờ liên quan.

Bươc 3: Nhân viên sẽ kiểm tra vị trí xem có cơ sở hạ tầng cáp quang không. Nếu có hạ tầng cáp quang, nhân viên sẽ làm thủ tục cắt cáp đồng ADSL  và đổi sang hợp đồng cáp quang cho khách hàng. 

==> Sau khi hoàn tất thủ tục trong thời gián từ 12h -24h sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt, chuyển đổi dịch vụ.  Quy trình chuyển đổi rất nhanh chóng, khách hàng sẽ không cần chờ đợi quá lâu là đã có thể sử dụng Internet cáp quang VNPT với tốc độ cao, độ ổn định lớn nhất. Mọi nhu cầu về Internet, wifi như lướt web, giải trí, làm việc, học tập của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng với gói cước cáp quang mới. Việc nâng cấp cáp ADSL, mega VNN của VNPT rất dễ thực hiện và đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Tùy theo nhu cầu chuyển đổi quý khách có thể lựa chọn cách thức phù hợp nhất!

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết