ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Hướng Dẫn Bảo Hỏng Mạng Vnpt

MẠNG INTERNET VNPT KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC

BÁO HỎNG MẠNG VNPT NHƯ THẾ NÀO?

HƯỚNG DẪN BÁO HỎNG MẠNG VNPT

Mất mạng Internet VNPT thì phati làm như thế nào?  Làm sao để khắc phục? 

Quý khách đang sử dụng mạng Internet, wifi nhưng lại bị rớt mạng, mất mạng, không truy cập được? Bạn đang cần tra cứu thông tin quan trọng, có công việc cần đến mạng Internet mà lại không truy cập được? Để giải đáp những nỗi lo trên khi gặp sự cố mất mạng Internet VNPT xảy ra, quý khách chỉ cần kiểm tra và làm theo các bước sau đây:

1. Bước 1: Kiểm tra lại thiết bị Modem.

Khi nhận thấy dấu hiệu mạng Internet không ổn đinh, bị mất mạng, đầu tiên khách hàng hãy kiểm tra thiết bị đang kết nối mạng của mình, bởi đôi khi lỗi mạng, mất mạng không bắt nguồn từ nhà mạng mà bắt nguồn từ thiết bị Modem truyển tải mạng ở nhà khách hàng. Nhiều khách hàng không nắm được điều này và thường bối rối trong quá trình khắc phục lỗi mất mạng mà phải đợi tới kỹ thuật viên VNPT đến và tìm ra nguyên nhân.

Với việc tự kiểm tra modem wifi này khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều nếu lỗi mất mạng không đến từ đường cáp hoặc nhà cung cấp mạng. 

+ Kiểm tra xem modem có đang hoạt động bình thường hay không, có bị tắt hay không.

+ Kiểm tra đường cáp nối với modem xem chỗ kết nối có bị lỏng, bụi, ẩm ướt không.

==> Nếu modem của khách hàng không gặp tình trạng trên mà đèn tín hiệu trên modem vẫn bình thường, không có gì bất ổn, quý khách hãy khởi động lại modem và đợi 5 phút kiểm tra lại tình trạng đèn

+ Nếu đèn không thau đổi và vẫn không vào được mạng thì lỗi là do modem bị hỏng hoặc đường truyền kết nối từ trạm gần nhất tới nhà bạn đã bị hỏng

+ Nếu modem có 1 đèn đỏ nháy liên tục có thể đường dây cáp dẫn đến nhà khách hàng đã bị đứt, gặp sự cố.

==> Với trường hợp này, khách hàng không nên tự sửa mà cần liên hệ ngay với tổng đài VNPT để được hỗ trợ

2. Bước 2: Liên hệ tổng đài sửa chữa mạng VNPT (nếu cần):

+ Tổng đài báo hỏng, sửa chữa kỹ thuật tại Hà Nội: 024800126

+ Tổng đài báo hỏng, sửa chữa kỹ thuật tại Hồ Chí Minh: 028800126

+ Tổng đài báo hỏng, sửa chữa kỹ thuật tại Đà Nẵng: 0236800126

+ Các tỉnh khác, quý khách vui lòng bấm số theo công thức: "Mã vùng + 800126"

==> Số tổng đài hỗ trợ trên toàn quốc: 1800 1166

Với sự hỗ trợ, nhiệt tình, nhanh chóng của nhân viên chăm sóc khách hàng của VNPT, tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT cam kết sẽ khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất, giúp khách hàng sử dụng được Internet nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến công việc.

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết