ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Hóa Đơn Điện Tử

Hóa đơn điện tử VNPT là gì?

Hóa đơn điện tử là hình thức thanh toán điện tử được sử dụng bởi các đối tác kinh doanh, chẳng hạn như khách hàng và nhà cung cấp, để trình bày và kiểm tra các dữ liệu giao dịch giữa nhau và đảm bảo các điều khoản của thỏa thuận thương mại của họ được đáp ứng.

Các tài liệu này bao gồm hóa đơn, đơn đặt hàng, ghi nợ, ghi chú tín dụng, điều khoản thanh toán và hướng dẫn, phiếu chuyển tiền. Hóa đơn điện tử VNPT là giải pháp giúp các tổ chức, công ty, doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy truyền thống.

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT

- Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT giúp khách hàng thuận tiện cho việc kiểm tra và hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp và tiện lợi, chính xác hơn, an toàn hơn cho việc kê khai, nộp thuế.

- Tăng tính an toàn cho hóa đơn và các khoản tiền, vì hóa hóa đơn đơn điện tử có thể in được thành nhiều bản, và lưu dữ trên hệ thống lâu dài, tránh được các rủi ro trong quá trình lưu giữ hóa đơn giấy truyền thống.

- Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT tiện lợi, dễ sử dụng, khách hàng chỉ cần nhập thông tin khách hàng, tên hàng hóa dịch vụ, số tiền,... Phần mềm thực hiện tạo hóa đơn điện tử ngay tại máy tính của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

- Độ chính xác, an toàn cao vì hóa đơn điện tử VNPT là loại hóa đơn có kèm mã số xác thực của Tổng cục thuế, do vậy đây là hóa đơn không thể làm giả.

- Miễn phí 10 năm lưu trữ hóa đơn trên hệ thống thiết bị và đường truyền bảo mật của VNPT. Đảm bảo quy trình sao lưu, khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp.

- Tiết kiệm chi phí vận hành với hóa đơn điện tử VNPT, doanh nghiệp không cần phải đầu tư quá nhiều nhân lực và thời gian để phục vụ cho công việc in ấn, phát hành hóa đơn điện tử. Dianh nghiệp sẽ tiết kiêm được hơn 80% chi phí phải bỏ ra so với trước đây.

Bảng giá dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT - hãy gọi 0886 876 888 để được báo giá.

Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử:

- Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ và khai thác hóa đơn

- Hạn chế các rủi ro như mất mát, rách, hỏng, cháy trong quá trình vận chuyển lữu trữ.

- Rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi, nhận hóa đơn do được thực hiện qua các phương tiện điện tử.

- Đơn giản hóa việc sử dụng hóa đơn khách hàng

- Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu.

Để đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT, quý khách chỉ cần để lại tin nhắn với: "Tên + Nhu cầu" đến số O942.812.999 - O886.876.888 nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn miễn phí cho quý khách trong vòng 20 phút.

Thủ tục đăng ký dịch vụ đơn giản hóa đơn điện tử VNPT:

- Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/thẻ căn cước + Giấy phép kinh doanh.

- Hotline hỗ trợ 24/7: O942.812.999 - O886.876.888

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết