ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Dịch Vụ Web Hosting

Dịch Vụ Web Hosting VNPT - Đơn Giản - Tiện Lợi - Tiết Kiệm Chi Phí

Giao Diện Thân Thiện Với Người Dùng

Web Hosting là gì? Tại sao cần dùng đến Web Hosting?

Web Hosting là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ Website trên Internet để các Website có thể vận hành hay nói các khác Web Hosting còn được coi là dịch vụ Online giúp bạn xuất bản Website hoặc ứng dụng Web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ Web Hosting tương đương với việc bạn thuê một chỗ đặt trên Server chứa tất cả các files, và dữ liệu cần thiết để Website cảu bạn có thể hoạt động được. Dịch vụ Web Hosting hoạt động dựa trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin, dữ liệu từ Website cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành mạnh mẽ, được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu.

Khi người dùng gõ địa chỉ Website, hệ thống Internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm việc truy cấp Website mọi lúc, mọi nơi theo ý muốn và giúp cho Website luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả những người có nhu cập có thể truy cập vào cùng lúc, không phải chờ đợi, gián đoạn.

Để có thể được xuất bản, truy cập trên Internet, Website của bạn phải được chạy trên một máy chủ cấu hình mạnh có thể hoạt động liên tục với một địa chỉ IP tĩnh có kết nối Internet 24/7 và bắt buộc phải được điều hành, duy trì bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để quản trị và cấu hình Web, Server, bảo mật, chống Virus,... Nếu như tự thực hiện những việc này, chủ nhân của Website sẽ phải đầu tư một khoản rất lớn ban đầu để trang bị vật tư, thiết bị, Server, IP tính, đường truyền Internet tốc độ mạnh mẽ, và phải tìm kiếm và trả lương đội ngũ nhân viên tin học có kinh nghiệm chuyên môn cao,... để có thể tự xây dựng và duy trì Website của mình.

Hiểu được sự khó khăn của người muốn tạo lập Website cho doanh nghiệp, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT đã cung cấp ra thị trường dịch vụ Web Hosting - Một dịch vụ đơn giản, hiệu quả và kinh tế với mọi đối tượng. Với dịch vụ Web Hosting của VNPT, Website của người đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được chạy trên những máy chủ có cấu hình rất mạnh, đã được cài đặt sẵn phần mềm chuyên dụng có kết nối với đường truyền Internet tốc độ cao, và đặc biệt là được duy trì, quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật viên tin học có cơ sở chuyên môn cao. Dịch vụ Web Hosting được VNPT cung cấp sẽ luôn được đội ngũ kỹ thuật của VNPT chịu trách nhiệm và giữ cho Website của bạn luôn hoạt động, chống tấn công bởi mã độc và đảm bảo ổn định trong quá trình chuyển nội dung (files, hình ảnh, văn bản) từ Website xuống trình duyệt của người dùng.

Dịch vụ Web Hosting VNPT giúp bạn đơn giản hóa việc quản trị Website, giúp khách hàng chỉ cần tập trung vào phần việc chính của mình là phát triển và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ trên Website. Góp phần đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho người sử dụng dịch vụ vì tránh được những rủi ro ban đầu do đầu tư sai lệch, đồng thời chi phí sử dụng hàng tháng của dịch vụ cũng thấp hơn chi phí tự đầu tư hệ thống thiết bị ban đầu gấp nhiều lần.

Ưu điểm của dịch vụ Web Hosting do VNPT cung cấp:

+ Giá thành thấp, phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau

+ Thân thiện cho người mới bắt đầu vì giao điện đơn giản, dễ sử dụng không cần kiến thức chuyên môn.

+ Không mất công gây dựng Server vì đã được cấu hình sẵn.

+ Cấu hình đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với mọi đối tượng người dùng.

Web Hosting - Dịch vụ bạn cần để xuất bản trang web trên mạng - Dễ dàng mở ra ngay lập tức khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng sử dụng Internet.

Một Web Hosting tốt có thể đảm bảo nội dung, dịch vụ của bạn luôn hiện diện trên Internet, đảm bảo tiếp cận và làm hài lòng khách truy cập, hơn nữa là thu hút nhiều hơn người dùng tìm tới Website của người đăng ký sử dụng dịch vụ.

VNPT hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting tốt nhất, đơn giản nhất, kinh tế nhất đến tay người tiêu dùng!

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết