ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Dịch Vụ VNPT HIS

DỊCH VỤ VNPT HIS - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

HIỆN ĐẠI - CHÍNH XÁC - MỞ RỘNG LINH HOẠT

Để đáp ứng những nhu cầu xử lý, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh của nền y tế Việt Nam, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT đã xây dựng và đưa ra một giải pháp Công nghệ thông tin tổng thể ứng dụng trong Y tế dựa trên cơ sở phần mềm Quản lý bệnh viện - VNPT HIS.

Hệ thống quản lý bệnh viện VNPT HIS bao gồm các chức năng chính như sau:

- Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện, quản lý toàn bộ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện theo quy trình đã được Cục quản lý khám chữa bệnh ban hành.

- Hệ thống phần mềm quản lý Y tế cơ sở. Quản lý toàn bộ các nghiệp vụ khám chữa bệnh cũng như phòng bệnh của ngành y tế tại các tuyến cơ sở.

Hệ thống VNPT HIS phục vụ các bệnh viện tuyến tỉnh/thành phố (đa khoa, chuyên khoa), bệnh viện tuyến quận/huyện, các bệnh viện tư nhân khác, bao gồm tất cả từ khâu đăng ký, khám bệnh, điều trị, viện phí, kho dược, cấp phát thuốc cho đến khi bệnh nhân xuất viện.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ VNPT HIS:

+ Triển khai nhanh chóng

+ Tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng đơn vị khác nhau.

+ Hệ thống báo cáo tự động, các doanh nghiệp có thể tự tùy chỉnh dễ dàng.

+ Duy trì cường độ truy cập ôn định 24/7

+ Đảm bảo kết nối ngoại vi

Lợi ích của dịch vụ VNPT HIS:

- Giúp cho đội ngũ quản lý có thông tin ngay lập tức về tình hình hoạt động, duy trì của ngành Y tế trong địa phương mình quản lý.

- Giúp cho đội ngũ lãnh đạo bệnh viện nắm được ngay tình hình hoạt động của bệnh viện.

- Giúp cho đội ngũ y bác sỹ có thể từ xa truy cập chương trình khám bệnh nhanh và đưa ra các quyết định chỉ đạo chính xác trong công tác khám chữa bệnh.

- Xem lại thông tin, hồ sơ bệnh nhân một cách chính xác đáng tin cậy.

- Giúp bệnh nhân có thể xem toàn bộ các thông tin về khám chữa bệnh của mình Online"

- Tiện lợi trong việc đặt lịch khám chữa bệnh

- Tiết kiệm thời gian chi phí trong việc xử lý các nghiệp vụ quản lý y tế, sức khỏe

- Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chính xác góp phần nâng cao hiệu quá khám chữa bệnh

Hệ thống đáp ứng và tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ y tế, Bảo hiểm xã hội trong quá trình khám chữa bệnh và thanh toán, quyết toán bảo hiểm y tế. Quản lý chặt chẽ chi phí khám chữa bệnh, số hóa, điện tử hóa hầu hết các hồ sơ bệnh án chuyên khoa và các giấy tờ chuyên môn, hành chính. Góp phần hạn chế tối đa sử dụng giấy tờ viết tay, tiện lợi trong việc tra cứu thông tin và lưu trữ hồ sơ lâu dài, bền vững, tránh những sai sót, mất mát xảy ra.

VNPT HIS - Quản lý bệnh viện dễ dàng - Minh bạch rõ ràng

Giảm tải bệnh viện - Rút ngắn thời gian đăng ký

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết