ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Dịch vụ VNPT Check

DỊCH VỤ VNPT CHECK - TEM ĐIỆN TỬ XÁC THỰC HÀNG HÓA

BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU - NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

Thị trường tiêu dùng hàng hóa ngày càng phát triển phức tạp và khó kiểm soát, chắc hẳn mỗi người tiêu dùng đều đã từng gặp phải tình huống mất công tìm kiếm, chọn mua các hàng hóa, sản phẩm, thực phẩm tiêu dùng, thuốc men,...có đầy đủ nhãn mác của các thương hiệu uy tín, chất lượng,...nhưng tốt cuộc lại mua phải hàng giả. Việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không chỉ khiến người tiêu dùng bị ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc mà còn gây hoang mang, mất lòng tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp khi không kiếm soát được việc hàng giả, hàng nhái, tràn lan đến người tiêu dùng.

Đối với các nhà sản xuất, các thương hiệu lớn, việc xây dựng được thương hiệu, hình ảnh sản phẩm đã rất khó, nhưng việc bảo vệ thương hiệu, hình ảnh danh tiếng thương hiệu còn khó hơn rất nhiều. Khi các nhà sản xuất tạo dựng được thương hiệu, chỗ đứng và danh tiếng trên thị trường được người tiêu dùng sử dụng nhiều biết đến nhiều. Tuy nhiên đó chính là cơ hội cho những kẻ gian làm giả, làm nhái thương hiệu, sản phẩm, hàng hóa của nhà sản xuất. Nhằm đem đến công cụ bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và giúp cho doanh nghiệp có thể khẳng định được uy tín, hình ảnh thương hiệu, VNPT đã cung cấp ra thị trường dịch vụ VNPT CHECK, dịch vụ tự sản sinh ra mã tem điện tử (mã xác thực hàng hóa).

VNPT CHECK là dịch vụ tổng thể:

+ Giải pháp có thể tự sinh mã tem điện tử (mã xác thực hàng hóa) và in tem lên sản phẩm. hàng hóa của doanh nghiệp.

+ Ứng dụng VNPT Check (trên điện thoại thông minh) có thể quét được mã tem trên sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng.

Với VNPT Check người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tính năng quét mã QR code trên điện thoại thông minh để quét, kiểm tra, xác thực các thông tin về nguồn gốc hàng hóa do các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoặc cá nhân khai báo trên hệ thống VNPT Check

VNPT Check hoạt động với cơ cấu:

+ Mã xác thực hàng hóa: là chuỗi số điện tử sinh ngẫu nhiên, duy nhất trên hệ thống phần mềm VNPT Check, nhằm gắn mã cho sản phẩm của tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hoặc cá nhân.

+ Tem điện tử VNPT Check: là mã xác thực hàng hóa dưới dạng QR Code được in, dán trên bao bì hàng hóa và được coi như chứng minh thư của sản phẩm tiêu dùng.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng VNPT Check:

+ Doanh nghiệp được cung cấp công cụ xác thực thông tin hàng hóa hiệu quả, khó làm giả và thân thiện, dễ dàng minh chứng với người sử dụng.

+ Được đưa nhiều hơn thông tin về sản phẩm tới khách hàng

+ Tiện lợi, chính xác, cụ thể, khó làm giả hơn so với tem chống giả thông thường

+ Có thêm kênh, công cụ để quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua trang thông tin xác thực sản phẩm.

+ Có công cụ hỗ trợ quản lý việc phân phối hàng hóa theo vị trí địa lý, nhánh phân phối.

+ Góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

==> Dịch vụ VNPT Check đảm bảo, đạt tiêu chuẩn, đúng quy định và hợp pháp của Bộ công thương, Hiệp hội người tiêu dùng,...

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, tập đoàn uy tín, thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VNPT đem đến cho các nhà sản xuất dịch vụ VNPT Check, một giải pháp an toàn thông tin cực tốt và tiện lợi, một giải pháp tiên tiến nhất giúp các doanh nghiệp/ nhà sản xuất chân chính vượt lên trước trong cạnh tranh và bảo vệ uy tín thương hiệu thời đại số. VNPT Check đồng hành cùng Doanh nghiệp và người tiêu dùng trong sứ mệnh chống hàng giả

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết