ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Danh Sách Mytv Gói VIP

DANH SÁCH CÁC KÊNH MYTV GÓI VIP

GÓI CƯỚC ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA CHƯƠNG TRÌNH MYTV DÙNG STB

--> Chỉ 309.000 vnđ/tháng khi trả sau từng tháng

---> Chỉ 247.000 vnđ/tháng khi đăng kí trả trước 12 tháng

Gói MyTV VIP STB của VNPT sử dụng dịch vụ VOD phim truyện, tiện ích đơn giản, dễ dàng xem lại mọi chương trình yêu thích mọi lúc mọi thời điểm.

VOD là gì? Sự khác biệt của gói myTV VIP với gói nâng cao?

Truyền hình VOD hay còn gọi là (Video on Demand) Truyền hình Video theo yêu cầu, là hệ thống truyền hình cho phép người dùng có thể lựa chọn nội dung Video mình muốn xem qua Tivi hoặc máy tính. VOD được phát triển bởi Internet Prorocal TV (IPTV), cung cấp cho người xem hệ thống các Menu có sẵn các video để người xem có thể tự lựa chọn VIdeo mình muốn xem, chẳng hạn như phim và các shows truyền hình trực tiếp, cung cấp cho người dùng để họ có thể xem được ngay lập tức, không cần phải tuân theo một lịch phát sóng cụ thể, cố định.

VOD - Truyền hình VOD theo yêu cầu giúp khách hàng có thể tự chọn một bộ phim từ một kho video lớn, khách hàng cá nhân có thể dự dụng để xem các chương trình khác nhau khi họ muốn, vào bất cứ lúc nào, không khác gì đang sở hữu một cửa hàng video thu nhỏ trong chính ngôi nhà của mình

Truyền hình cáp MyTV VNPT sử dụng VOD dựa trên đường truyền Internet cáp quang băng thông rộng, tốc độ cao để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng với hơn 158 kênh SD và HD, cùng các gói phim đặc sắc được cập nhập liên tục. Để xem thêm bảng báo giá lắp đặt truyền hình cáp myTV VNPT quý khách vui lòng xem tại đây:

Danh sách các kênh MyTV gói VIPVới tốc độ phát triển công nghệ ngày nay, truyền hình VOD sẽ dần thay thế cho truyền hình vệ tinh hay truyền hình cáp truyền thống khi nhu cầu chủ động của người dùng đối với giải trí truyền hình của mình sẽ càng ngày càng cao. Truyền hình MyTV VOD VNPT sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi người dùng.

Để sử dụng những dịch vụ đỉnh cao nhất, hiện đại nhất, quý khách hãy đăng ký ngay gói truyền hình MyTV VIP của VNPT. 

Chỉ với chi phí cực rẻ, tiết kiệm cực nhiều, quý khách sẽ thỏa sức tận hưởng với truyền hình theo yêu cầu với VOD + 158 kênh truyền hình SD&HD.


Để đăng ký và nhận nhiều ưu đãi nhất quý khách hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: O942.812.999 - O886.876.888 

Hỗ trợ đăng ký nhanh nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh!

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết