ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Chữ Ký Số Vnpt

Chữ ký số là gì? Tại sao nên sử dụng chữ ký số VNPT?

Chữ ký số là một phần nhỏ của chữ ký điện tử, là thông tin đi kèm theo hợp đồng, dữ liệu (văn bản, video, hình ảnh,...) nhằm mục đích xác định người chủ của số dữ liệu được chèn chữ ký số đó. Trong nhiều năm nay, các doanh nghiệp đã sử dụng các hợp đồng dưới dạng điện tử từ rất lâu rồi, tuy nhiên, chỉ với những phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật gần đây thì chữa ký số mới được đưa vào sử dụng trong đời sống một cách rộng rãi hơn. Bản chất của sản phẩm chứng thực chữ ký số tương tự như cấp con dấu và xác nhận con dấu của người đóng dấu, cung cấp bằng chứng cho sự nhận diện chủ sở hữu, hay nhận diện một đối tượng.

Với mong muốn, đưa ứng dụng công nghệ đến tất cả mọi người trong cuộc sống, trong những năm qua, VNPT đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ có tính ứng dụng công nghệ cao, mang lại lợi ích lớn cho công ty, doanh nghiệp. Chữ ký số VNPT Ca giúp giải quyết vấn đề mạo danh, giúp cho người người nhận thông tin biết thông tin từ đâu cung cấp và tin cậy vào bên cung cấp thông tin. Đặc biệt, với dịch vụ chữ ký số VNPT Ca, VNPT cam kết đem đến cho doanh nghiệp tính ổn định, tiện lợi và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Ứng dụng của chữ ký số VNPT CA

- Chứng thực người tham gia giao dịch, xác thực tính an toàn của giao dịch điện tử qua mạng Internet

- Đảm bảo cho việc ký duyệt tài liệu qua môi trường mạng

- Chứng thực tính nguyên vẹn, chính xác của hợp đồng, tài liệu

- Đóng, kê khai thuế

- Điện tử hóa việc ký và lưu trữ mọi loại văn bản, tài liệu như: hợp đồng, chứng từ kế toán, báo cáo kế toán, báo cáo quản trị,...

- Dễ dàng tra cứu khi cần thiết

Với chữ ký số VNPT Ca, chỉ cần mua một chữ ký số VNPT duy nhất, khách hàng đã có thể sử dụng trong tất cả giao dịch điện tử phổ biến như: Kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử, kê khai, chứng khoán. 

Bảng giá chữ ký số VNPT: Lý do khách hàng lựa chọn Chữ ký số VNPT CA:

- Bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi

- Thủ tục đăng ký nhanh gọn hợp pháp, hoàn thành nhanh chóng

- Bảo hành dịch vụ tận nhà kèm theo hóa đơn và hợp đồng đã đăng ký

- Hướng dẫn sử dụng, cài đặt dịch vụ tận nơi

- Công nghệ hiện đại, chất lượng đạt chuẩn quốc tế

- Đáp ứng quy định pháp luật về chữ ký số, an toàn tuyệt đối

- Thương hiệu uy tín, tư vấn nhiệt tình

Chứ ký số VNPT Ca được khách hàng doanh nghiệp tin dùng và đánh giá rất cao vì tích hợp những dịch vụ thuận lợi, tiết kiệm thời gian công sức cùng tính đảm bảo cao. Khi sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT doanh nghiệp sẽ có được những tiện ích nhất định và chắc chắn sẽ yêu thích VNPT. 

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết