ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Cáp Quang Vnpt

CÁP QUANG VNPT - BĂNG THÔNG HIỆN ĐẠI

ĐƯỜNG TRUYỀN MẠNH MẼ - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã làm tăng cao nhu cầu sử dụng mạng cáp quang Internet của mọi người dân trên mọi vùng miền. Cùng với nhu cầu sử dụng tăng cao của người tiêu dùng, thị trường cung cấp mạng viễn thông cũng ngày càng đa dạng hơn, nhiều nhà cung cấp mạng cáp quang hơn. Đứng trước thị trường cung cấp quá mức đa dạng, những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang Internet thường gặp vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp mạng hợp lý.

Tại sao nên lắp mạng cáp quang VNPT

- Tặng modem wifi VNPT có dải băng tần wifi cao, phát sóng ổn định.

- Lắp mạng Internet cáp quang VNPT siêu tốc tận nhà với giá chỉ từ 175.000vnđ/tháng tốc độ lên đến 40 Mbps

- Gói COMBO Truyền hình và Internet chỉ từ 191.000vnđ/tháng

- Tặng thêm từ 1-3 tháng cước cháo khách hàng trả trước ít nhất từ 6 tháng.

- Hỗ trợ kĩ thuật 24/7 - Bảo hành thiết bị hoàn toàn miễn phí

Mỗi khách hàng đều yêu cầu, mong muốn mạng Internet cáp quang mà mình sử dụng có đường truyền mạnh mẽ, tốc độ mạng luôn ổn định, không bị giật, lag, và đặc biệt là phải có giá thành phù hợp. Cáp quang VNPT - Mạng Internet hiện đại nhất mạnh mẽ nhất Việt Nam vẫn luôn là nhà cung cấp được nhiều tầng lớp, thế hệ khách hàng tin dùng, bởi VNPT là nhà mạng lâu đời nhất với nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ nhất, và luôn cung cấp cho khách hàng những gói cước mạng cáp quang với chi phí tiết kiệm nhưng lại có dung lượng, băng thông cực lớn.

Khuyến mãi hot khi khách hàng từ nhà mạng khác chuyển sang VNPT

- Đóng trước 6 tháng: tặng thêm 01 tháng hòa mạng miễn phí + tặng modem wifi 4 cổng 2 râu + phí nhân công 0đ

- Đóng trước 12 tháng, tặng thêm 03 tháng hòa mạng miễn phí + tặng modem wifi 4 cổng 2 râu + phí nhân công 0đ.

- Khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang VNPT mà còn hóa đơn cước đóng 1 trong 6 tháng gần nhất hoặc còn hợp đồng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước nữa.

Không làm khách hàng thất vong, VNPT đã luôn dẫn đầu trong mở rộng cơ sở hạ tầng trên mọi vùng miền tổ quốc, áp dụng thay thế toàn bộ cáp đồng truyền thống bằng công nghệ cáp quang Gpon, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong ngành mạng Viễn thông nhằm đảm bảo được tốc độ đường truyền Internet và băng thông khi khách hàng sử dụng. Với cáp quáng VNPT, tín hiệu đường truyền sẽ không hề bị suy hao bởi đường dây dài, mất ổn định trong thời tiết xấu như cáp đồng truyền thống. Dưới đây, lắp đặt mạng cáp quang VNPT xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá các gói cước cáp quang mới nhất trong năm 2020.

Bảng báo giá lắp mạng VNPT

goi-cuoc-ca-nhan-vnpt-tphcm

 

goi-cuoc-vnpt-doanh-nghiep-tphcm

 

==> Lưu ý, bảng báo giá trên chỉ áp dụng ở 2 thành phố: Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Để được tư vấn đăng ký lắp đặt miễn phí và không mất cước thoại, quý khách chỉ cần nhắn tin với thông tin: "Tên + địa chỉ lắp" tới số O886.876.888 - O942.812.999 hoặc O886.876.888 - O942.812.999 nhân viên tư vấn sẽ khảo sát địa chỉ lắp và gọi lại tư vấn miễn phí cho quý khách trong vòng 10 phút.

Đặc biệt, với khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh khi lắp đặt cáp quang VNPT sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

- Đối với khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng: Phí nhân công chỉ 0đ + Tặng modem wifi 4 cổng 2 râu với tốc độ đường truyền mạnh mẽ + Free tháng cước 07

- Đối với khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng: Phí nhân công chỉ 0đ + Tặng modem wifi 4 cổng 2 râu với tốc độ đường truyền mạnh mẽ + Free tháng cước thứ 13, 14, 15.

==> Khi sử dụng mạng cáp quang VNPT quý khách sẽ được bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tận nhà, không tốn công đi lại, không mất nhiều thời gian khi có lỗi kỹ thuật.

HOTLINE: O942.812.999 - O886.876.888

Bắt Mạng Cáp Quang Vnpt, Truyền Hình MyTV Miễn Phí 100%, Tặng WIFI, Tặng 7 Tháng Cước, Lắp Nhanh 24H

Bắt mạng Internet, wifi VNPT tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chỉ với 151.000vnđ/tháng khi đăng ký trả trước 12 tháng, bạn sẽ sở hữu ngay cho gia đình mình một đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao với Modem wifi 4 cổng 2 râu hiện đại, do chính VNPT sản xuất, dùng cực tốt cho việc bắt mạng VNPT.

Đăng Ký Internet VNPT Miễn Phí 100%, Tặng Modem WIFI, Tặng 7 Tháng Cước Sử Dụng, Lắp Đặt Trong Ngày

Đăng ký internet VNPT miễn phí 100% chi phí ban đầu, tặng modem wifi, tặng đầu thu truyền hình và tặng thêm các tháng cước sử dụng. Ưu đãi cập nhập mới nhất khi đăng ký Internet VNPT. Chỉ từ 167.000 đồng/tháng, sở hữu ngay: Internet cáp quang tốc độ cao + Truyền hình số với hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc cả trong và ngoài nước.

Đăng Ký Mạng WIFI VNPT Miễn Phí 100%, Tặng Modem WIFI, Tặng Cước Sử Dụng, Lắp Đặt Nhanh 24H

Khuyến mãi đăng ký mạng VNPT miễn phí 100% chi phí ban đầu, miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt và tặng thêm tới 7 tháng cước sử dụng. Hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí nhanh chóng, lắp đặt ngay trong ngày hoặc tối đa sau 24h khi đăng ký.

Hòa Mạng VNPT Miễn Phí Tại Nhà, Tặng Modem WIFI, Tặng 7 Tháng Cước, Đăng Ký Hòa Mạng WIFI VNPT

Hòa mạng internet vnpt, cáp quang VNPT miễn phí hoàn toàn 100%, tặng modem wifi và tặng nhiều tháng cước hơn, ưu đãi lên tới hàng triệu đồng. Với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn đang chờ đại quý khách.

Kéo Mạng VNPT Lắp Mới Miễn Phí 100% Tại Hà Nội & TP.HCM, Tặng Modem WIFI, Tặng 7 Tháng Cước

Kéo mạng VNPT, lắp đặt Internet cáp quang VNPT với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp muốn đăng ký lắp đặt, kéo mạng VNPT.

Khuyến Mãi Internet Vnpt Hấp Dẫn, Lắp Miễn Phí 100%, Tặng Modem WIFI, Tặng Thêm 7 Tháng Cước Miễn Phí

Khuyến mãi internet VNPT tại Hà Nội & TP.HCM lắp đặt hoàn toàn miễn phí 100%, trang bị modem wifi và tặng thêm tới 7 tháng cước sử dụng miễn phí. Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng ngay trong ngày, nhiều gói cước combo truyền hình và internet giá rẻ cho hộ gia đình, các gói cước tốc độ cao cho doanh nghiệp.

Khuyến Mãi Lắp Mạng Internet VNPT Miễn Phí Tháng 01-2021

Đăng ký internet VNPT khuyến mãi trong tháng 01-2021 tại Hà Nội & TP.HCM miễn phí 100% chi phí ban đầu, tặng modem wifi, tặng đầu thu truyền hình và tặng thêm các tháng cước sử dụng.

Khuyến Mãi Lắp Mạng Internet VNPT tháng 08-2020 Hấp Dẫn tại Hà Nội & TP.HCM. Miễn Phí Lắp Đặt 100%, Trang Bị Modem Wifi, Tặng Thêm 8 Tháng Cước Dùng.

Đăng ký internet VNPT khuyến mãi trong tháng 08-2020 tại Hà Nội & TP.HCM miễn phí 100% chi phí ban đầu, tặng modem wifi, tặng đầu thu truyền hình và tặng thêm các tháng cước sử dụng.

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết