ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Cách Hủy Hợp Đồng Mạng Vnpt

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

CÁCH HỦY HỢP ĐỒNG MẠNG VNPT

BÁO CẮT MẠNG KHI KHÔNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG


Làm thế nào để hủy hợp đồng, cắt mạng VNPT?

Vì một số nguyên nhân không monng muốn khiến khách hàng cần phải hủy hợp đồng mạng đang sử dụng, cắt mạng VNPT. Thủ tục cắt mạng/ hủy hợp đồng dịch vụ Internet cuẩ VNPT khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa cũng rất đơn giản, không hề cầu ký, phức tạp hay gây bất lợi cho khách hàng. Tuy nhiên để thuận tiện và nhanh chóng nhất thì trước tiên khách hàng cần trang bị cho mình những thủ tục cơ bản cần thiết trong quá trình làm thủ tục hủy hợp đồng/cắt mạng VNPT để quá trình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Khi quý khách hàng muốn tiến hành hủy hợp đồng và ngưng sử dụng dịch vụ mạng VNPT thì hãy làm theo các bước sau:

1. Bước 1: ***Báo cắt mạng qua tổng đài VNPT

+ Số tổng đài hỗ trợ cắt mạng/báo hỏng VNPT tại Hà Nội: 024800126

+ Số tổng đài hỗ trợ cắt mạng/báo hỏng VNPT tại Hồ Chí Minh: 028800126

+ Số tổng đài hỗ trợ cắt mạng.báo hỏng VNPT tại Đà Nẵng: 0236800126

+ Các tỉnh khác, quý khách vui lòng bấm số theo công thức:  "mã vùng + 800126"

Khi nhận được thông tin chính xác với giấy tờ đăng ký ban đầu, điện thoại viên sẽ tiến hành hỗ trợ ngưng dịch vụ mạng Internet VNPT cho bạn. Nếu như quý khách cảm thấy gọi điện thoại đến tổng đài khó có thể làm việc một cách rõ ràng thì khách hàng có thể dành thời gian đến các điểm giao dịch VNPT gần nhất được đặt cơ sở trải rộng trên toàn quốc để được nhân viên ở đây hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các tiến hành các thủ tục hủy hợp đồng VNPT một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất!

 ***Báo cắt mạng qua điểm giao dịch VNPT

Khi đến điểm giao dịch quý khách vui lòng mang theo giấy tờ sau:

+ Với cá nhân: Chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng.

+ Với doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

+ Hóa đơn đã thanh toán tháng gần nhất hoặc kỳ trả trước gần nhất

2. Bước 2: Tiến hành thanh toán cước lần cuối và thu hồi lại Modem

Trong khi ký hợp đồng đăng ký lắp đặt, nội dung hợp đồng sử dụng dịch vụ có ghi rõ thời hạn hợp đồng trong lúc đăng ký sử dụng dịch vụ. Do đó, nếu quý khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng thì phải chấp nhận bồi thường thiệt hại phát sinh. Mức độ bồi thường, phụ thuộc vào thiết bị mà khách hàng đã mượn của nhà mạng VNPT. Nếu như thiết bị Modem do chính khách hàng sở hữu thì hầu như khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ một khoản bồi thường thiệt hại nào khác. 

Trong trường hợp thiếu tài chính để tiếp tục sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể yêu cầu nhà mạng VNPT tạm ngừng cung ứng dịch vụ để không phát sinh thêm chi phí cước hàng tháng. Có rất nhiều tình huống khiến khách hàng muốn ngưng sử dụng, hủy hợp đồng mạng, trong trường hợp mạng bị chập chờn do đứt cáp biển thì không chỉ mạng VNPT bị ảnh hưởng mà những nhà mạng khác còn bị ảnh hưởng nhiều hơn. Nếu thấy wifi chập chờn, gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, bạn hãy nhanh tay gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ sửa chữa kỹ thuật nhanh chóng!

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết