ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.812.999

Mr Hùng: O942.277.666 

Bảo Hiểm Xã Hội

Dịch vụ bảo hiểm xã hội VNPT - Thuận Lợi - Tiết Kiệm - Nhanh Chóng

Bảo hiểm xã hội VNPT có tác dụng gì?

Bảo hiểm xã hội VNPT giúp các doanh nghiệp cải thiện môi trường kinh doanh, giúp các đơn vị tham gia Bảo hiểm xã hội có được công cụ tạo lập thủ tục Bảo hiểm xã hội đúng với quy định của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Dịch vụ giúp hỗ trợ nhiều chức năng tự động giúp giảm thiểu sai sót khi kê khai, tiết kiệm thời gian công sức đi lại giao dịch với cơ quan Bảo hiểm xã hội, chưa kể đến thời gian chờ đợi trong quá trình làm bảo hiểm,...

Khai và nộp hồ sơ BHXH qua mạng giúp khách hàng dễ dàng tạo lập hồ sơ BHXH trên máy tính của mình, sau đó ký và nộp hồ sơ BHXH qua Internet mà không mất thời gian chờ đợi và công sức như cách làm truyền thống là phải đến tận cơ quan BHXH để nộp trực tiếp hồ sơ BHX và chờ lấy kết quả.

Phần mềm dịch vụ bảo hiểm xã hội VNPT tạo ra những thuận lợi nào?

- Giúp quản lý tăng giảm lao động trong công ty, doanh nghiệp.

- Thay đổi mức đóng Bảo hiểm xã hội tiện lợi, nhanh chóng.

- Giúp doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý nhân sự như thai sản, khen thưởng, ốm đau,....

- Giao dịch hai chiều tiện lợi giữa doanh nghiệp, công ty có sử dụng dịch vụ BHXH với cơ quan BHXH

- Quản lý đối chiếu số liệu với cơ quan BHXH

- Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, kinh phí đi lại.

- Giảm chi phí giấy tờ, hiện đại hóa thủ tục hành chính

- Kê khai nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả quản lý.

- Dế dàng trong việc tra cứu thông báo từ cơ quan BHXH 

==> Giá trị pháp lý của hồ sơ Bảo Hiểm Xã Hội điện tử tương đương với hồ sơ giấy tờ truyền thống nhưng đem lại cho khách hàng sự thuận tiện đến bất ngờ.

Bảng giá dịch vụ kê khai BHXH VNPT - Vui lòng gọi 0886 876 888 để được tư vấn.

Bảo hiểm xã hội VNPT là phần mềm dịch vụ kê khai và nộp hồ sơ Bảo hiểm xã hội điện tử của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT, được sáng tạo và thành lập nhằm đáp ứng mọi giao dịch bảo hiểm xã hội phục vụ tổ chức, doanh nghiệp sử dụng lao động đăng ký hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ BHXH VNPT sẵn sàng đáp ứng mọi nhiệm vụ liên quan đến BHXH phục vụ tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Giúp cải thiện môi trường kinh doanh cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, đồng thời làm giảm thời gian giao dịch giữa các doanh nghiệp và cơ quan BHXH.

ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

 

DANH SÁCH SIM GPHONE

Sim số gphone Vnpt HCM

Số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số bàn có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Kệ gỗ tự nhiên kê màn hình máy tính, imac, laptop, có ngăn để bàn phím, cùng ủng hộ chúng tôi khi đặt mua sản phẩm đồ chơi, phụ kiện cho máy tính, laptop, điện thoại trên kênh shopee.vn.
Chi tiết
Kệ gỗ, kệ nhôm, giá đỡ kiêm tản nhiệt cho laptop, macbook. Một số phụ kiện, kệ kê cho laptop, macbook quý khách hàng có thể mua thêm ủng hộ chúng tôi.
Chi tiết
Chuyên bán các dòng máy điện thoại để bàn lắp sim di động, sim gphone, sim homephone giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết